Kệ trang trí

Kệ trang trí, kệ gỗ treo tường cho nhà đẹp

 Những chiếc kệ treo tường xinh xắn Ironstyle giúp bạn có thể sắp xếp ngăn nắp đồ vật và trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp hơn.

Mẫu kệ tổ ong được thiết kế hình tổ ong độc đáo

Ngày nay, sở hữu một ngôi nhà rộng rãi là điều không phải dễ, vì vậy với một không gian nhỏ hẹp mà phải trang trí nhiều đồ vật là vấn đề nan giải. Những chiếc kệ treo tường xinh xắn Ironstyle sẽ mang đến giải pháp cho bạn, đó là giúp bạn có thể sắp xếp ngăn nắp đồ vật và trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp hơn. Không những thế với những chiếc kệ gỗ trang trí nhiều màu sắc tươi mới sẽ mang lại sự mới mẻ cho không gian sống nhà bạn. Bạn có thể tham khảo các mẫu kệ dưới đây:

Mẫu kệ tổ ong : được thiết kế hình tổ ong độc đáo với nhiều màu khác nhau, bạn có thể kết hợp lẫn vào nhau để cho góc phòng của ngôi nhà mình thêm ấn tượngMẫu kệ ô chữ nhật kết hợp kệ ô vuông đẹp mắt vừa mang lại không gian phong cách, vừa tạo điểm nhấn cho mảng tường của nhà bạn

Mẫu kệ chữ nhật lồng mang lại không gian hiện đại hơn

Mẫu kệ thanh ngang nhẹ nhàng và thanh thoát

Bộ kệ chữ U đẹp ấn tượng trang trí phòng khách

Mẫu kệ trang trí đẹp cho mọi không gian

Kệ trang trí là sản phẩm nội thất không thể thiếu đối với mọi không gian. Nó không chỉ đơn giản là vật trang trí mà nó còn giúp bạn bày biện đồ một cách khoa học và giúp bạn "khoe" những đồ trang trí hay những món đồ bạn thích làm cho không gian của bạn thêm đẹp và đáng yêu hơn.

Kệ trang trí có thể đặt ở khu vực trang trọng trong gia đình là phòng khách hoặc bạn có thể sử dụng kệ trang trí như là một vách ngăn giữa các không gian. Đối với các căn hộ chung cư hiện nay thì phòng ăn, bếp và phòng khách thường thông với nhau, bạn có thể sử dụng kệ trang trí để ngăn các khu vực chức năng này.

Không chỉ sử dụng cho phòng khách, bạn cũng có thể sử dụng kệ trang trí cho phòng ăn, phòng bếp hay phòng ngủ, phòng làm việc. Tất nhiên các kệ này cần có sự phối hợp ăn ý cả về kiểu dáng lẫn màu sắc đối với các đồ nội thất khác trong phòng.

Kệ trang trí rất đa dạng, có thể là kệ treo tường cũng có thể là kệ đứng có hậu hoặc không hậu. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách những mẫu kệ trang trí đẹp cho mọi không gian để quý vị tham khảo ạ.Kệ trang trí treo tường

Với các kiểu kệ này bạn có thể linh hoạt sử dụng ở bất kỳ đâu tùy thuộc vào kích thước không gian mà bạn muốn sử dụng.

Mẫu kệ trang trí đẹp

Kệ trang trí đẹp không hậu có thể sử dụng để chia các không gian

Kệ trang trí màu trắng

Kệ trang trí kiêm giá sách đẹp

Kệ trang trí kiêm giá sách

Kệ trang trí kiêm vách ngăn các khu vực chức năng

Kệ trang trí đẹp không hậu

Kệ trang trí kiêm vách ngăn trang tríKệ tràn trí có hậu

Kệ trang trí cho khu vực phòng khách

Kệ trang trí phòng khách

Kệ trang trí phòng khách kiêm kệ tivi

Kệ trang trí đẹp danh cho không gian phòng khách

Kệ trang trí kiêm vách ngăn phòng bếp và khách

Kệ phòng khách đẹp

Kệ trang trí kiêm vách ngăn phòng rất tiện dụng

kệ trang trí đẹp liền kệ tivi

Với những mẫu kệ trang trí đẹp trên đây quý vị có lựa chọn được kiểu dáng nào phù hợp cho không gian nhà mình không? Nếu không lựa chọn được thiết kế hợp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế lại cho phù hợp với không gian nhà quý vị.